Thông Điệp Của Chủ Tịch HĐQT​

Kính thưa Quý vị,
Chúng ta đang sống mỗi ngày cùng với các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe: áp lực công việc, dinh dưỡng không cân đối, thời tiết bất thường, thực phẩm không an toàn, ô nhiễm môi trường… Các bằng chứng gần đây cho thấy các bệnh theo mùa, bệnh nghề nghiệp, bệnh mãn tính không lây… đang gia tăng nhanh chóng. Thế hệ “dân số vàng” đang đi qua với tốc độ nhanh và chúng ta sẽ đối mặt với thế hệ người già trong 10-15 năm tới, trong khi các thống kê về số năm bệnh tật của người già đã gia tăng đến 10 năm. Trung bình mỗi người già Việt Nam có 2,6 loại bệnh tật, và chỉ có 6% người già sống khỏe mạnh (Bộ Y tế, 2012). Điều này ảnh hưởng lớn đến sự phát triển bền vững toàn xã hội.

Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp hiệu quả chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, ngoài nhiệm vụ phát triển các dòng sản phẩm đáp ứng yêu cầu điều trị theo nghiên cứu diễn biến bệnh tật tại Việt Nam, nhiều năm qua Imexpharm cũng đã cần mẫn mang dịch vụ chăm sóc y tế và thuốc chữa bệnh miễn phí đến tận vùng sâu vùng xa. Chúng tôi đã phục vụ cho hàng ngàn người mỗi năm, phần lớn là người già và trẻ nhỏ, trong sự thấu hiểu sâu sắc nỗi lo gánh nặng bệnh tật.

Ngoài hoạt động chuyên môn, chúng tôi còn thực hiện các chương trình khuyến học khuyến tài lớn trên cả nước nhằm vận động toàn xã hội học tập để thực hiện khát vọng của chúng tôi: “Thay Đổi”, nhằm đổi thay nhiều cuộc đời, thay đổi tương lai họ, giúp biến nhiều ước mơ trở thành hiện thực.

Kính thưa Quý vị,
Hoạt động sản xuất dược phẩm chúng tôi quan tâm đầu tiên đến Môi trường và An toàn sức khỏe khách hàng, Trách nhiệm sản phẩm. Đây cũng là các mối quan tâm lớn qua cuộc khảo sát các bên liên quan trọng yếu năm 2014. Ngoài ra, những đóng góp để phát triển địa phương và hoạt động cộng đồng của Imexpharm cũng là những điều mà các bên quan tâm. Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu phát triển thì nguồn nhân lực là mối quan tâm hàng đầu hiện nay của chúng tôi, thông qua xây dựng môi trường làm việc tốt và tạo ra việc làm bền vững. Đây cũng là những nội dung chính chúng tôi gửi đến Quý vị trong báo cáo này.

Tuy nhiên, để thật sự “Phát triển bền vững” chúng tôi còn phải nỗ lực rất nhiều cho chặng đường phía trước. Mặc dù có sự yên tâm cao về môi trường sản xuất và an toàn chất lượng sản phẩm,Imexpharm cần cải thiện hơn nữa qua việc nâng cao tiêu chuẩn sản xuất cácnhà máy Bình Dương lên EU-GMP, dự kiến sẽ được cấp giấy chứng nhận vào Quý II/2016. Cùng với nâng cấp nhà máy, chúng tôi cũng đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mới để đáp ứng tốt nhu cầu điều trị bệnh và bảo vệ sức khỏe. Năm 2015 sắp tới cũng là “Năm của nguồn nhân lực”, hứa hẹn sẽ tạo ra sự thay đổi trong hành động và hiệu quả làm việc, thực hiện kèm cặp và phát triển đội ngũ kế thừa, tiến đến xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, văn hóa hướng đến kết quả, trong kỳ vọng của Imexpharm sẽ góp phần thu hút và gìn giữ nhân tài. Ngoài ra, Imexpharm sẽ xem xét đầu tư thay thế trang thiết bị để tiết kiệm điện năng nhiều hơn nữa.


Năm 2014 chúng tôi đã đặt các bên liên quan trọng yếu vào đúng vị trí quan trọng vốn có, để tham vấn ý kiến của các vị nhằm nhân thêm hiệu quả trong các hoạt động PTBV của Imexpharm. Xin cảm ơn quý vị đã quan tâm chương trình PTBV của Imexpharm, và rất mong nhận được nhiều phản hồi của quý vị hơn nữa thông qua các cơ chế tiếp nhận thông tin của chúng tôi, để giúp Imexpharm ngày càng phát triển vững bền hơn.

Chủ tịch HĐQT

NGUYỄN QUỐC ĐỊNH

VỚI SỨ MỆNH CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO CỘNG ĐỒNG, NGOÀI NHIỆM VỤ
PHÁT TRIỂN CÁC DÒNG SẢN PHẨM ĐÁP ỨNG YÊU CẦU ĐIỀU TRỊ THEO NGHIÊN CỨU DIỄN BIẾN BỆNH TẬT TẠI VIỆT NAM,
NHIỀU NĂM QUAIMEXPHARM CŨNG ĐÃ CẦN MẪN MANG DỊCH VỤ CHĂM SÓC Y TẾ VÀ THUỐC CHỮA BỆNH MIỄN PHÍ ĐẾN
TẬN VÙNG SÂU VÙNG XA.

Báo cáo bên vững

Tổng quan BCBV 2014