Các danh hiệu giải thưởng tiêu biểu năm 2014​

1. TỔNG GIÁM ĐỐC IMEXPHARM NHẬN DANH HIỆU “THẦY THUỐC NHÂN DÂN”

Nhân dịp ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2014, Bộ Y tế tổ chức chương trình giao lưu kỷ niệm và trao tặng danh hiệu “THẦY THUỐC NHÂN DÂN” cho các lãnh đạo, bác sĩ, dược sĩ và cán bộ ngành y tế đã có nhiều cống hiến, đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển của ngành y tế nước nhà. DS. Trần Thị Đào - Tổng Giám đốc Imexpharm, với kinh nghiệm hơn 40 năm làm việc và gắn bó cùng ngành y tế và sự hy sinh cống hiến không mệt mỏi đưa Imexpharm từ một xí nghiệp dược nhỏ của tỉnh Đồng Tháp đến vị thế ngày hôm nay, đã được vinh dự trao tặng danh hiệu cao quý này.

2. GIẢI THƯỞNG TOP 10 BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN TỐT NHẤT VÀ GIẢI TRÌNH BÀY BÁO CÁO PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG 2014 CỦA SỞ GDCK TP.HỒ CHÍ MINH

Cuộc bình chọn BCTN là giải thưởng thường niên do HOSE và Báo Đầu tư chứng khoán phối hợp tổ chức; với sự tài trợ của Dragon Capital, và sự hỗ trợ chuyên môn của Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC và ACCA. Năm 2014 Ban tổ chức đã trao các giải thưởng Top 10, Top 30 và Top 50 cho các BCTN tốt nhất, trong tổng số khoảng 660 BCTN của các doanh nghiệp niêm yết trên cả 2 sàn chứng khoán thuộc diện bình chọn. Ngoài ra còn có 5 giải thưởng dành cho Báo cáo bền vững, 1 giải thưởng BCTN có nội dung Quản trị công ty tốt nhất; và giải Báo cáo thường niên xuất sắc nhất năm.

BCTN 2013 của Imexpharm được vinh dự xếp thứ 5 trong Top 10 BCTN tốt nhất. Đồng thời, Imexpharm còn được trao thêm giải khuyến khích cho Báo cáo bền vững ở hạng mục Trình bày. Đây là năm thứ 4 liên tiếp BCTN của Imexpharm được vinh danh BCTN tốt nhất trong Cuộc bình chọn uy tín được xem là sự kiện thường niên đáng chú ý nhất của TTCK này.

3. BẰNG KHEN UBND TỈNH ĐỒNG THÁP ĐÃ CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG ĐÓNG GÓP QUỸ KHUYẾN HỌC NGUYỄN SINH SẮC NĂM 2014
chung và phát triển tỉnh nhà Đồng Tháp nói riêng, qua nhiều năm gắn bó với chương trình Quỹ Khuyến học Nguyễn Sinh Sắc, Imexpharm ngày càng gia tăng đầu tư cho chương trình cả về vật chất lẫn tinh thần, từ đó đẩy mạnh truyền thông về giá trị của việc học tập và khuyến khích tinh thần học tập rèn luyện không ngừng để phát triển bản thân và đóng góp cho gia đình, xã hội của thế hệ trẻ.

Với những nỗ lực đó, năm 2014 Imexpharm đã vinh dự được UBND Tỉnh Đồng Tháp tặng bằng khen ghi nhận những đóng góp của công ty, không những tạo điều kiện phát triển tài năng trẻ của tỉnh nhà, mà còn ươm mầm khát vọng cho thế hệ tương lai.


4. THƯƠNG HIỆU IMEXPHARM VÀ KHÁNG SINH PMS-CLAMINAT ĐƯỢC VINH DANH “NGÔI SAO THUỐC VIỆT 2014”
tiên được Cục Quản lý Dược Việt Nam tổ chức bình chọn và trao tặng cho các công ty dược và sản phẩm thuốc sản xuất trong nước. Giải thưởng góp phần khẳng định chất lượng, tạo sự tin tưởng đối với người Việt Nam khi lựa chọn và sử dụng thuốc Việt. Hội đồng bình chọn đánh giá và công bố là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y dược; tiêu chí bình chọn chặt chẽ, chi tiết, khoa học và đảm bảo tính trung thực, chính xác. Giải thưởng là một bước đột phá mới, hỗ trợ mới của cơ quản lý tạo điều kiện cho các doanh nghiệp dược và sản phẩm có một danh hiệu rõ ràng, đặc trưng cho ngành y dược; tôn vinh quá trình phát triển của doanh nghiệp và ngành công nghiệp dược Việt Nam.

Thương hiệu Imexpharm và Kháng sinh Pms-Claminat là 2 trong số 100 thương hiệu, sản phẩm được vinh dự nhận giải trong năm 2014.

5. CHỨNG NHẬN CHỈ SỐ NĂNG LỰC CẠNH TRANH DOANH NGHIỆP “THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU – TOPBRANDS 2014”
Ngày 25/10/2014, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm đã được trao Chứng nhận Chỉ số Năng lực cạnh tranh doanh nghiệp “Thương hiệu hàng đầu – TOPBRANDS 2014”, được đánh giá bởi Tổ chức chứng nhận Quốc tế InterConformity (Cộng hòa Liên bang Đức), thông qua Tổ chức Global GTA Vietnam. Chứng nhận thể hiện giá trị thương hiệu trong thời kỳ hội nhập bởi sự khác biệt nổi bật trước doanh nghiệp khác. Ngoài ra để được cấp Chứng nhận, quy trình đánh giá còn dựa trên tầm nhìn chiến lược phát triển thương hiệu bền vững, chiến lược kinh doanh hiệu quả trên cơ sở cải tiến liên tục toàn diện của doanh nghiệp. “Thương hiệu hàng đầu – TOPBRANDS 2014” là một trong những Chứng nhận uy tín mà Imexpharm đạt được trong năm 2014.

Các sự kiện tiêu biểu năm 2014

Thông tin chung